Gửi tin nhắn
Guangzhou EPARK Electronic Technology Co., Ltd.
các sản phẩm
Tin tức
Trang chủ > Tin tức >
Company News About Một tủ 40HQ được vận chuyển đến Uruguay
Sự kiện
Liên lạc
Liên lạc: Ms. Bella Zhang
Số fax: 86-20-31104686
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi

Một tủ 40HQ được vận chuyển đến Uruguay

2023-08-09
Latest company news about Một tủ 40HQ được vận chuyển đến Uruguay

Một tủ 40HQ được vận chuyển đến Uruguay

 

Hôm nay là một ngày tràn ngập niềm vui, 1 container 40HQ chở đầy dụng cụ thể thao và dụng cụ giải trí đã được xuất phát từ Trung Quốc đến đất nước Uruguay xinh đẹp.Container này chứa nhiều loại thiết bị giải trí như máy chơi khúc côn cầu, bóng rổ, máy vuốt... mang đến cuộc sống sôi động cho giới trẻ và các gia đình ở Uruguay.


Việc giao container 40HQ này là một biện pháp quan trọng trong hợp tác Trung Quốc-Uzbekistan, đồng thời nó cũng thể hiện sức mạnh vững chắc và các sản phẩm chất lượng cao của ngành sản xuất Trung Quốc.Việc chuyển giao các thiết bị này không chỉ làm phong phú thêm đời sống giải trí của người dân Uruguay mà còn tạo cầu nối giao lưu văn hóa và hợp tác giữa hai nước.


Chúng tôi tin rằng các thiết bị được vận chuyển trong container này chắc chắn sẽ mang lại sức sống và cảm hứng mới cho Uruguay, đồng thời mang đến trải nghiệm thể thao và giải trí phong phú hơn cho giới trẻ ở Uruguay.Đồng thời, sự cố giao thông này cũng phản ánh tình hữu nghị giữa Trung Quốc và Uzbekistan, đồng thời làm sâu sắc thêm sự hợp tác và trao đổi giữa hai nước.


Chúng ta hãy chờ đợi tác dụng của các thiết bị này ở Uruguay và cổ vũ cho sự hợp tác và tình hữu nghị giữa Trung Quốc và Uruguay!

 

tin tức mới nhất của công ty về Một tủ 40HQ được vận chuyển đến Uruguay  0